Trang Chủ / Tin Hot / CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TRẢI NGHIỆM BỘ GIẢI MÃ MỚI”

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TRẢI NGHIỆM BỘ GIẢI MÃ MỚI”

TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM BỘ GIẢI MÃ MỚI

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TRI ÂN KHÁCH HÀNG-Chương trình diễn ra vào lúc 19.30 mỗi ngày từ 28/7 đến 3/8, các khách mời nổi tiếng sẽ cùng Truyền hình FPT bấm nút trực tiếp để tìm ra các khách hàng may mắn được lắp đặt tận nhà bộ giải mã mới thay cho thế hệ đầu thu phiên bản 2014. 

Hãy nhanh tay để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm bộ giải mã mới của Truyền hình FPT với sự nâng cấp cả về thiết kế, phần cứng và đặc biệt là hệ điều hành thuần Việt được thiết lập dựa trên trải nghiệm người dùng.

Chương trình Tri ân khách hàng, lựa chọn khách hàng may mắn cùng người nổi tiếng sẽ được phát sóng trực tiếp tại ứng dụng Sự kiện trên dịch vụ Truyền hình FPT vào lúc 19.30 mỗi ngày từ ngày 28/7 đến 3/8. Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng Sự kiện vào đúng khung giờ diễn ra chương trình để có cơ hội được sử dụng ngay bộ giải mã thế hệ mới.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Hiếu Hiền, Ngọc Anh, Nguyễn Phi Hùng, hotgirl Tú Linh là bốn trong số những khách mời tham gia bấm nút chọn khách hàng may mắn mỗi ngày.

Chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT trên toàn quốc.Màn hình quay số trực tiếp tại chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những số hợp đồng của các khách hàng đang xem chương trình tri ân.

Nếu trong lượt quay đầu, khách hàng chưa được xướng tên thì cũng đừng vội chuyển kênh.Chương trình sẽ chia làm nhiều lượt quay để lựa chọn ra tập khách hàng may mắn mỗi ngày. Truyền hình FPT sẽ liên hệ và lắp đặt tận nhà bộ giải mã mới thay thế cho bộ giải mã phiên bản 2014 cho các khách hàng trúng giải.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

7.30 sáng ngày 28/7, bộ giải mã thế hệ mới của Truyền hình FPT đã chính thức ra mắt người dùng trên toàn quốc với những cải tiến nổi bật về tiện ích, thiết kế.Đặc biệt là phần mềm được chính những chuyên gia công nghệ Việt Nam phát triển.

Sản phẩm bộ giải mã được thiết kế nguyên khối với nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng, đầy đủ các cổng kết nối thịnh hành. Hệ điều hành được nâng cấp tới phiên bản ftvOS 2.5 có nhiều tính năng mới như phím tương tác ảo,Universal Search.Chia sẻ nội dung trên thiết bị di động qua FPT Remote App và xây dựng kho ứng dụng hoàn chỉnh với nhiều ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp.

Kết quả chương trình ngày 29/07/2016

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Kết quả chương trình ngày 28/07/2016

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 19h30 – 19h40 trên ứng dụng Sự kiện của Truyền hình FPT, từ ngày 28/7/2016 đến ngày 3/8/2016.

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TRẢI NGHIỆM BỘ GIẢI MÃ MỚI”
5 3 votes

Tác Giả Linhht13

FPT Telecom

Bạn Có Quan Tâm?

FPT Toàn Quốc

      Thông tin liên hệ FPT Toàn Quốc5 39 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook