[gtranslate]

0904 053 767

Trang Chủ / Top Marketing / Phần Mềm Nhận Diện Số Điện Thoại Mobicheck

Phần Mềm Nhận Diện Số Điện Thoại Mobicheck

Phần mềm nhận diện số điện thoại khi khách hàng vào website Mobicheck mang đến sự đột phá trong kinh doanh cho doanh nghiêp,cá nhân.Nhanh chóng,tiện lợi và chuyên nghiệp

XU HƯỚNG DỊCH VỤ MOBLE CHECK – TRÀO LƯU GÂY SỐT ???

Ở Việt Nam việc sử dụng Smartphone vào Internet tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm, mua hàng, bán hàng, … trên mạng là điều quen thuộc với rất nhiều người. Không ít người trong số đó kết nối internet bằng dữ liệu di động (3g/4g). Thị trường tìm kiếm và mua bán trực tuyến đang phát triển và sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

phan-mem-lay-so-dien-thoai

Thống kê người sử dụng Internet tại Việt Nam.

 • Trong thời đại mà các doanh nghiệp đều phải bỏ những số tiền không nhỏ chạy Marketing và Quảng Cáo để có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ. Liệu có được bao nhiêu % khách hàng sẽ chủ động liên hệ với doanh nghiệp??
 1. Khoảng 5% Khách Hàng liên hệ hoặc để lại thông tin qua Chat Box. Vậy khoảng 95% khách hàng đã vào web, Họ là ai ? họ đi dâu ???
 • Vấn đề đặt ra làm thế nào doanh nghiệp có thể tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hãy thử nghĩ bạn sẽ lấy được số điện thoại khách hàng đang truy cập website của bạn, biết họ xem những link gì, họ quan tâm sản phẩm nào, … Việc thu thập được thông tin khách hàng (SĐT, facebook, mục đích quan tâm và tìm kiếm) là một lợi thế tuyệt vời để bán hàng.

 • Bạn đã nắm được thông tin và SĐT một khách hàng có khả năng mua hàng thì bạn sẽ làm gì tiếp theo??? ( Telesale, SMS Marketing , Zalo Marketing, Facebook Marketing…vv)

Hình thức marketing bằng cách gọi điện cho khách hàng (tele-sale) là hình thức trực tiếp nhất tuy nó khá tốn kém nhưng vẫn phù hợp trong trường hợp này. Hãy gọi để tư vấn cho khách hàng và chốt sale ngay trước khi họ gọi cho bạn hoặc họ bỏ bạn sang tìm trang khác của một đối thủ cạnh tranh.

phan-mem-bat-so-dien-thoai-khach-hang

Tele marketing.

 • Việc nhận diện số điện thoại khách hàng không chỉ giúp bạn có nguồn thông tin khách hàng chất lượng để áp dụng tele-sale, tận dụng tối đa chi phí quảng cáo, marketing bỏ ra mà bạn còn xây dựng được danh sách khách hàng tiềm năng để áp dụng sms marketing, quảng cáo Facebook,Zalo, quảng cáo Remarketing biết được sản phẩm, dịch vụ nào khách hàng đang quan tâm, biết được kênh truyền thông nào mang lại hiệu quả nhất. Ngoài ra phần nào bạn cũng đánh giá được hiệu quả của việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo và marketing.
 1. Khả năng nhận diện của hệ thống chính xác bao nhiêu %
 1. Hiện tại hệ thống nhận diện được với hình thức khách hàng truy cập trang web thông qua mạng 3G/4G hầu như nhận diện chính xác đến 95% cho những thiết bị dùng mạng 3G để truy cập website của bạn. Tỉ lệ nhận diện tùy theo lượng người sử dụng smartphone với mạng 3G/4G so với tổng số truy cập vào website doanh nghiệp.
 2. Thường có 2 dạng kết nối mạng phổ thông hiện tại: mạng 3G và mạng dây hoặc wifi và theo thống kê chung thì có khoản 50-60% người dùng sử dụng mạng 3G để truy cập website. Trong số này mạng 3G chiếm đến 70-80% đối với trường hợp người dùng sử dụng thiết bị là Smartphone hay Tablet.

phan-mem-lay-so-dien-thoai-khach-hang

Thống kê người dùng Internet và 3G tại Việt Nam.

 1. Ưu Điểm nổi bật về hệ thống nhận diện số điện thoại khách hàng Mobicheck
 • Nhận biết ngay SĐT khách hàng ngay tại thời điểm khách hàng truy cập vào website
 • Luôn thống kê thời gian thực chính xác từng SĐT
 • Ngoài SĐT khách hàng doanh nghiệp còn xem được địa chỉ IP thông tin khách hàng trên Google.
 • Tự động nhận diện và thống kê số điện thoai khách hàng đã vào website bao nhiêu lần. (Chỉ tính tiền 1 lần duy nhất)
 • Biết được khách hàng đang xem sản phẩm, dịch vụ nào, đã xem những link gì, quan tâm mục nào, sản phẩm nào trên website.
 • Hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết.
 • Được sử dụng nhiều website cùng lúc.
 1. Thiết lập hệ thống CRM nhận diện SĐT lên website thế nào
 • Để thiết lập rất đơn giản bạn đăng nhập vào hệ thống quản trị bằng tài khoản được cấp. Tạo chiến dịch theo dõi lấy code và dán vào header của website vậy là xong. Bạn yên tâm về khoản bạn không rành về web, code, header là gì ? Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn làm những công việc này..
 1. Hình thức kinh doanh nào nên sử dụng dịch vụ nhận diện SĐT khách hàng
 • Tất cả hình thức kinh doanh đều có thể sử dụng dịch vụ này để tìm kiếm thêm khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số ngành nghề kinh doanh của khác hàng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:
 1. Bất động sản
 2. Ô tô
 3. Bảo Hiểm
 4. Chợ thương mại điện tử
 5. Nội thất
 6. Cho vay tài chính
 7. Bệnh viện, phòng khám
 8. Thẩm mỹ viện
 9. Mỹ phẩm
 10. Thời trang
 11. Hàng tiêu dùng
 12. Viễn Thông : vnpt,fpt…vv
 • BÂY GIỜ THÌ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG “ĐÓN NHẬN” KHÁCH HÀNG VÀO WEB VÀ HỖ TRỢ HỌ CHƯA NÀO ??? HÃY LIÊN HỆ THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ!

DI ĐỘNG : 0941900674

Phần Mềm Nhận Diện Số Điện Thoại Mobicheck
4.9 10 votes

Bạn Có Quan Tâm?

phan-mem-lay-so-dien-thoai-khach-hang-310x165

Phần Mềm Lấy Số Điện Thoại Khách Hàng

Chúng ta đã từng nghe rất nhiều về phần mềm lấy số điện thoại khách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *