Trang Chủ / FPT Play Box / Danh sách kênh FPT Play Box

Danh sách kênh FPT Play Box

Danh sách kênh FPT Play Box được cập nhật. liên tục với danh sách kênh trên 160 truyền hình đặc sắc trong nước và ngoài nước.Trong đó có 20 kênh chuẩn HD độ nét cao.Gói cơ bản hoàn toàn miễn phí bao gồm các danh sách kênh của VTV, VTC, HTV, các Địa Phương,của nhà nước. Gói Premium bao gồm các danh sách chương trình nước ngoài đặc sắc, gói VTVcab bao gồm các kênh đặc sắc của truyền hình cáp Việt Nam trên thiết bị FPT Play Box

danh sach kenh fpt play box
Danh sách các kênh truyền hình trên FPT Play Box

Bảng giá gói cước của FPT Play Box

Gói Premium

Gói Premium của FPT Play Box bao gồm các kênh AXN, Warner TV, HBO by Red, Toonami, Cinemaword, Fashion TV, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, Australia plus.

danh sach kenh fpt play box

Gói VTVCAB

Gói VTVcab trên FPT Play box bao gồm các kênh đặc sắc nhất của VTVcab bao gồm các kênh sau: Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD, Lotte Đất Việt, Homeshopping, VTV Hyundai Home shopping, VGS TV Shopping, Yeah1, Info TV, Giải Trí TV, Inves TV, DDramas, Phim Việt, Bibi, Thể Thao TV SD, Bóng Đá TV SD.

danh sach kenh fpt play box

Trên đây là danh sách kênh của FPT Play Box, hi vọng với danh sách kênh này sẽ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của quý khách. Danh sách kênh sẽ còn cập nhật trong thời gian tới để mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng. Qua bài giới thiệu FPT Play Box mục danh sách kênh này quý khách sẽ hiểu hơn về đầu thu thông minh FPT Play Box.

Danh sách kênh FPT Play Box
5 2 votes

Tác Giả Linhht13

FPT Telecom

Bạn Có Quan Tâm?

CẤU HÌNH CỦA FPT PLAY BOX

FPT Play Box sản phẩm đột phá của truyền hình FPT CẤU HÌNH CỦA FPT …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook