Trang Chủ / Camera HD / Lắp Đặt Camera HD

Lắp Đặt Camera HD

Lắp đặt Camera hiện tại FPT chưa cung cấp,Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera vui lòng liên hệ Hotline 0888.676.199 để Nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu bước đầu cần làm gì để chọn 1 đơn vị cung cấp Camera uy tín và chuyên nghiệp

Tham khảo: Kỹ Thuật Mạng FPT Cảnh Báo Camera “Lạ”

lap dat camera tai quan 9
Dịch Vụ lắp đặt Camera

Công Ty Camera Hồ Chí Minh chuyên cung cấp,lắp đặt camera cho cá nhân,doanh nghiệp.Lắp đặt camera  sẽ đề phòng được rủi ro khi xa nhà,quản lý công việc hàng ngày.Dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi luôn mong muốn là chổ dựa tin thần trong cuộc sống hàng ngày,đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Lắp đặt camera tại Hồ Chí Minh 5 cam kết

  • Giá rẻ nhất,chất lượng tốt nhất
  • Tư vấn,khảo sát tại nhà,tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Lắp đặt camera nhanh chóng trong vòng 1 ngày
  • Cung cấp loại thiết bị cao cấp nhất hiện nay
  • Bảo trì trọng đời cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ

Các loại thiết bị sử dụng để lắp đặt camera

Camera Ngoài Trời:

Là loại camera có thể chịu đựng được với những nhiệt độ hoặc độ ẩm khắc nghiệt. Thường là nó được đặt bên trong một hộp bảo vệ mưa nắng, và nhờ đó, nó còn có tác dụng bảo vệ chống lại sự thèm muốn của những tay trộm táy máy.

Camera Hồng Ngoại:

Camera này có gắn những đèn LEDs hồng ngoại chung quanh lens của camera. Đèn này giúp cho camera có thể “nhìn thấy” ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Trong trường hợp ánh sáng yếu, có thể dùng loại day/night camera cũng được.

Cameras Ngày/Đêm (Day / Night)

Bên trong camera này có một con chip cảm ứng hình ảnh cực nhạy. Nó cho phép những camera này hoạt động bình thường trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần đèn hồng ngoại. Ánh sáng yếu nghĩa là có một ít ánh sáng như đèn đường hoặc ánh trăng. Nếu nơi bạn quan sát tuyệt đối không có ánh sáng, thì phải cần loại có đèn hồng ngoại thay vì loại Ngày/Đêm này.

Cameras Tí Hon

Camera tí hon (Bullet / Finger) được chế tạo nhỏ, gọn, hầu như có thể đặt bất cứ tại nơi nào. Lens của nó được gồm sẵn trong cameras, không thể tháo rời ra được. Lợi ích của nó là gía rẻ và kích thước nhỏ nhắn, kín đáo quan sát đối tượng.

Dome Camera – Camera ốp trần

Dome cameras là loại phổ biến. Có thể thấy nó hiện diện khắp nơi trong các công ty, các building. Trang nhã, kín đáo. Có cả loại cố định và loại quay bốn chiều (pan/tilt và zoom). Tùy theo nhà sản xuất, nó có thể là loại dùng trong nhà hoặc ngoài trời.
Speed Dome Camera – Camera quay quét, dùng cho cả ngoài trời và trong nhà

Digital Video Recorder – DVR Đầu ghi hình kỹ thuật số:

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm có kỹ thuật tân tiến nhất, chất lượng cao nhất, những loại thiết bị mà sẽ cung ứng một chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, với độ phân giải cao, thích hợp cho những hệ thống quan sát có kích thước lớn.
Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Vietsens sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của qúi khách về một hệ thống quan sát bằng những sản phẩm điện tử hiện đại.

 

 

Lắp Đặt Camera HD
5 2 votes

Tác Giả Linhht13

FPT Telecom

Bạn Có Quan Tâm?

lap-mang-fpt-quan-ninh-kieu

Lắp Mạng FPT Quận Ninh Kiều | Lắp Mạng FPT Cần Thơ Khuyến Mãi Khủng

Lắp Mạng FPT Quận Ninh Kiều,Cần Thơ khuyến mãi lớn:MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT-TẶNG CƯỚC SỬ DỤNG-TRANG …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook